Giới thiệu

Thanh Hà – Địa chỉ cung cấp xốp bọc hoa quả, túi bao trái chất lượng cao

Thanh Hà xin kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại xốp bọc trái cây như xốp bọc dưa, xốp bọc na, xốp bọc táo… và đặc biệt là xốp bọc ổi. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp túi vải bọc trái, túi giấy bọc trái, túi lưới bọc trái trên toàn quốc được rất nhiều nhà vườn, hợp tác xã và bà con nông dân tin tưởng ủng hộ trong những năm vừa qua. 

Ngày nay rất nhiều nhà vườn trái cây gặp phải tình trạng bị thiệt hại về kinh tế, mất mùa, mất giá khi đến thời điểm thu hoạch thì trái bị cháy rám, bị côn trùng châm chích, trái sần sùi… mẫu mã không được đẹp mắt, chất lượng trái không cao.

(Trái cây bị côn trùng châm chích)

(Trái cây bị côn trùng châm chích)

Thấu hiểu được nỗi lo đó chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm bao trái cây mang lại hiệu quả cao, có ưu điểm vượt trội giúp bảo vệ trái cây trước sự tấn công của côn trùng, làm tăng chất lượng của trái thu hoạch, trái có màu sắc bóng đẹp bắt mắt và chất lượng quả chín đảm bảo, bán được giá hơn tăng giá trị kinh tế.  

(Sản xuất xốp bọc trái cây)

(Sản xuất xốp bọc trái cây)

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyển giao công nghệ kỹ thuật, áp dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, quy mô nhà xưởng rộng lớn nhằm mang đến quý khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao, hỗ trợ quý khách hàng có mùa vụ bội thu. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp quý khách chọn lựa, đặt được sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ kiến thức nông nghiệp, kỹ thuật chăm sóc cây trồng với quý khách hàng. 

Khi quý khách mua hàng tại Thanh Hà chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng như gửi các đơn vị vận chuyển uy tín, gửi nhà xe, xe ghép, xe chành… cùng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. 

(Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc)

(Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc)

Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm xốp bọc trái cây, túi bọc ổi, xốp bọc ổi… chất lượng với mức giá ưu đãi thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Thanh Hà sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:  

Website: https://xopbocoithanhha.com/

ĐT: 0867.569.563

Email: Sanxuatxopluoi@gmail.com