Phí giao hàng & Cách thanh toán

Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Thanh Hà

Thanh Hà là nhà bán hàng lớn đa phương tiện. Chúng tôi đa dạng về hình thức bán hàng qua nhiều phương tiện khác nhau như bán hàng trên website, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, facebook, zalo… Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với đó là nhiều phương thức thanh toán đa dạng giúp quý khách mua hàng được thuận tiện và dễ dàng nhất. 

Dưới đây là những phương thức thanh toán khi mua hàng tại Thanh Hà cùng tham khảo qua nhé:

(Các hình thức thanh toán)

(Các hình thức thanh toán)

THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI MUA HÀNG TẠI CÔNG TY  

Đối với quý khách hàng ở gần có thể đến mua hàng trực tiếp tại công ty, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng, quý khách có thể trực tiếp chọn lựa, trải nghiệm sản phẩm mình cần mua, sau đó tiến hành thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng. 

THANH TOÁN KHI MUA HÀNG QUA WEBSITE

Những sản phẩm bên Thanh Hà được đăng bán công khai trên trang web của công ty với hình thức giao hàng trên toàn quốc. Quý khách chỉ cần truy cập website chọn lựa sản phẩm mình cần mua sau đó tiến hành “Đặt hàng”, đơn hàng của quý khách sẽ được gửi đi và giao đến tận nhà cho quý khách, khi nhận hàng quý khách sẽ thanh toán với nhân viên giao hàng.  Đặc biệt quý khách sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 

(Thanh toán khi mua hàng qua website)

(Thanh toán khi mua hàng qua website)

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Đối với hình thức chuyển khoản trước,  khách hàng sẽ tiến hành chuyển khoản tiền hàng trước cho công ty, sau khi xác nhận chuyển khoản thành công đơn hàng sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng. Ưu điểm khi khách hàng chọn hình thức này sẽ không phải chịu phí thu hộ của nhân viên giao hàng, tiền phí vận chuyển sẽ được giảm tối đa.

(Thanh toán chuyển khoản trước)

(Thanh toán chuyển khoản trước)

THANH TOÁN QUA NHÀ XE

Quý khách hàng có nhu cầu muốn gửi nhà xe, gửi xe ghép, xe chành… khi đặt hàng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chọn phương thức gửi hàng và thanh toán với nhà xe. Chúng tôi sẽ liên hệ gửi hàng qua các nhà xe uy tín, đảm bảo gửi hàng đến tận tay quý khách nhanh chóng nhất. Khi nhận hàng quý khách sẽ tiến hành thanh toán với nhân viên lái xe. 

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Website: https://xopbocoithanhha.com/

ĐT: 0867.569.563

Email: Sanxuatxopluoi@gmail.com